LỜI CHÀO TỪ BAN GIÁM ĐỐC SAIGON SOUND & LIGHTING

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Âm thanh Ánh sáng Sài Gòn – Saigon Sound & Lighting trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý khách đã ghé thăm website và tìm hiểu về Công ty chúng tôi.

Ngay lúc này đây, chúng tôi biết rằng quý khách đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện quan trọng cho cá nhân hoặc đơn vị của mình sắp tới và có nhu cầu cung cấp âm thanh, ánh sáng, màn hình led, cơ sở vật chất để tổ chức sự kiện đó.

Nắm bắt được nhu cầu của quý khách, chúng tôi xin tự giới thiệu về Công ty TNHH SX TM DV Âm thanh Ánh sáng Sài Gòn – Saigon Sound & Lighting cũng như các dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tạo được sự tin tưởng cho quý khách và sẵn sàng đồng hành cùng quý khách!

Công ty TNHH SX TM DV Âm thanh Ánh sáng Sài Gòn – Saigon Sound & Lighting được thành lập từ năm 2015. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Trong năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác và tổ chức, thực hiện tốt sự kiện cho nhiều đối tác, thương hiệu lớn như: Thành Đoàn TP.HCM, Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam, Trung tâm Phát triển KH&CN Trẻ (TST), Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn – Sagri, Ford Việt Nam, Sơn Nippon, Dầu nhờn Motul, Thiết bị điện gia dụng Media, Ắc quy GS, Công ty Quảng cáo và Tổ chức Sự kiện Kỷ Nguyên… Với sự nhiệt tình và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự thành công cho sự kiện và làm hài lòng đối tác.

Công ty TNHH SX TM DV Âm thanh Ánh sáng Sài Gòn – Saigon Sound & Lighting cung cấp các dịch vụ sau:

 • Mua bán, lắp đặt, cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình Led
 • Thiết kế, thi công sân khấu
 • Cung cấp cơ sở vật chất tổ chức sự kiện:
  • Nhà bạt, dù, gian hàng, cổng hơi, người hơi, bàn, ghế, tivi, bộ đàm, máy chiếu,…;
  • Văn nghệ, PG – PB, ca sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa, múa lân, dụng cụ cắt băng, pháo sáng, bong bóng nghệ thuật.
 • Thiết kế, thực hiện, thi công các ấn phẩm truyền thông:
  • Quay phim, chụp ảnh, thực hiện clip giới thiệu sự kiện – doanh nghiệp, Kỷ yếu;
  • Thiết kế, in ấn, Banner – Bandroll, Backdrop, Standee, cờ phướn,…
  • Thiết kế, in ấn card visit, Folder, Profile,…
 • Tổ chức Hội trại, Teambuilding

Cùng với xu hướng phát triển của lĩnh vực event, công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình bằng cách đầu tư, trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của quý khách!

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0938.2345.47 hoặc 0907.159.523 để được tư vấn và phục vụ.